Khu vườn Nhật Bản mới mở cửa tại Hà Nội hứa hẹn là điểm đến cuối tuần lý tưởng cho nhiều bạn trẻ với công viên đèn lồng khổng lồ, lễ hội khám phá văn hóa Nhật Bản.

Mở cửa vườn Nhật Bản quy mô lớn nhất Đông Nam Á tại Hà Nội - Ảnh 1.

Khu vườn có diện tích hơn 6ha với núi đá và thác đá nhân tạo

Khu vườn có diện tích hơn 6 ha tại Dự ấn Đại đô thị Vinhomes Smart City do Vingroup đầu tư và triển khai. Công viên Nhật Bản bao gồm núi nhân tạo, thác đá cao 12m được các nghệ nhân Nhật Bản giám sát thi công. Vườn Nhật tại Hà Nội cũng là Vườn Nhật có quy mô đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á hiện nay.

Mở cửa vườn Nhật Bản quy mô lớn nhất Đông Nam Á tại Hà Nội - Ảnh 2.

Hơn 5.000 chiếc đèn lồng độc đáo đủ mọi chủng loại

Du khách sẽ được đắm chìm trong không gian văn hóa của nghệ thuật sân vườn như tại Đất nước Nhật Bản giữa lòng Hà Nội. Bên cạnh đó là không gian công viên đèn lồng với hơn 5.000 chiếc đèn với nhiều chủng loại độc đáo. Khu vực công viên đèn lồng, sàn đấu Sumo vẫn luôn là tâm điểm thu hút sự chú ý của khách tham quan. Các địa điểm trải nghiệm trò chơi cổ truyền Nhật, robot thông minh luôn là nơi yêu thích của các bạn nhỏ.

Mở cửa vườn Nhật Bản quy mô lớn nhất Đông Nam Á tại Hà Nội - Ảnh 3.

Lễ hội âm nhạc khai trương vườn Nhật tại Hà Nội

Điểm nhấn của lễ hội khai trương vườn Nhật tại Hà Nội là lễ hội âm nhạc “Where Culture meets Future” – với hệ thống âm thanh, ánh sáng ứng dụng các công nghệ hiện đại.

Mở cửa vườn Nhật Bản quy mô lớn nhất Đông Nam Á tại Hà Nội - Ảnh 4.

Sự độc đáo của khu vườn hứa hẹn là điểm vui chơi lý tưởng cho nhiều bạn trẻ

Sự kiện sẽ còn diễn ra trong vòng 1 tháng tới vào 2 ngày cuối tuần, cùng với đó sẽ là 8 đêm nhạc hội với sự tham gia của những ngôi sao âm nhạc hàng đầu hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *