Home » Dự Án Mua Bán » Dự Án Đang Bán » DỰ ÁN TÂY HỒ RIVER VIEW

DỰ ÁN TÂY HỒ RIVER VIEW

Chung cư Tây Hồ River View định nghĩa đẳng cấp dành cho cuộc sống thượng lưu bên bờ Hồ Tây thơ mộng. Tiếp nối thành công từ những Dự án gây tiếng vang lớn, chủ đầu tư Lạc Hồng tiếp tục đưa ra thị trường với dòng phân khúc căn hộ cao cấp mức giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng căn hộ không gian xanh, phong cách sống lý tưởng “Tây Hồ River View” điểm sáng của thị trường Bất động sản 2017 và là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo về một nơi an cư trong lành, thơ mộng.

TỔNG QUAN CHUNG CƯ TÂY HỒ RIVER VIEW:

Tây Hồ River View là dự án được triển khai hoàn chỉnh về hạ tầng và được quy hoạch với đầy đủ tiện ích đạt chuẩn, các công trình được tối đa hóa, Dự án Tây Hồ River View tạo nên một môi trường sống lý tưởng cho cư dân tại đây.

Tổng quan Tây Hồ River View

VỊ TRÍ DỰ ÁN TÂY HỒ RIVER VIEW PHÚ THƯỢNG:

Tây Hồ River View sở hữu một vị trí kết nối hết sức thuận lợi nằm giữa 2 tuyến đường huyết mạch là tuyến đường Vành Đai 2 Võ Chí Công-Cầu Nhật Tân và tuyến đường vành đai 3 Phạm Văn Đồng-Cầu Thăng Long, cách bờ Hồ Hoàn Kiếm khoảng 10 phút chạy xe, cách Hồ Tây khoảng 2,5km.

Vị trí chung cư Tây Hồ River View
Vị trí chung cư Tây Hồ River View

– Phía Đông Bắc tiếp giáp đường An Dương Vương, view về Sông Hồng Lịch sử, do nằm giữa 2 cây cầu có chiều dài và quy mô hiện đại nhất hà nội nên buổi tối nhìn hướng về 2 cây cầu Thăng Long và Cầu Nhật Tân như đưa ta đến với thành phố 2 bên bờ sông hàn.

– Phía Đông Nam nhìn về trung tâm thành phố và view về Hồ Tây thơ mộng với bán kính 18 km2 Hồ Tây nhìn từ trên cao như được thu gọn lại trong tầm mắt tại vị trí của Dự án.

– Phía Tây Bắc nhìn về Phường Nhật Tảo và Cầu Thăng Long, một công trình quốc gia

– Phía Tây Nam view trọn khu đô thị sang trọng và đầy đủ tiện ích bậc nhất Hà Nội, khu đô thị Nam Thăng Long với quy mô hơn 301 ha.

LIÊN KẾT VÙNG DỰ ÁN TÂY HỒ RIVER VIEW:

Thừa hưởng vị trí trời phú cho nên Tây Hồ RiverView luôn mang một nét đẹp không những chính sở tại mang lại mà còn các tiện ích xung quanh một cách thuận lợi nhất. Về trung tâm Hồ Hoàn Kiếm chỉ mất khoảng 15 phút và về các khu đô thị Ciputra, Ngoại Giao Đoàn chỉ mất 2 phút. Bên cạnh các tuyến đường chính là Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng làm cho Tây Hồ Riverview có nét rất riêng không có một dự án nào có thể cạnh tranh được về mặt tiện ích và giá thành.

Liên kết vùng Tây Hồ River View
Liên kết vùng Tây Hồ River View

TIỆN ÍCH DỰ ÁN TÂY HỒ RIVER VIEW:

Cafe rooftop tại Tây Hồ River View
Cafe rooftop tại Tây Hồ River View

 

Vườn cảnh quan Tây Hồ River View
Vườn cảnh quan Tây Hồ River View

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *